Xây Dựng Khang Thịnh

Công ty Xây Dựng Khang Thịnh là công ty chuyên xây nhà trọn gói ở TPHCM, cung cấp các dịch vụ tư vấn kỹ thuật xây dựng, thiết kế xây dựng, thi công các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp, giám sát thi công và quản lý dự án trong quá trình thi công xây dựng.

loi-gioi-thieu-xay-dung-khang-thinh-2

Xây nhà trọn gói TPHCM Khang Thịnh

Công ty xây nhà trọn gói TPHCM Khang Thịnh được thành lập vào năm 2011 và hiện nay đã có hơn 10 năm kinh nghiệm về ngành thiết kế xây dựng nhà phố ,biệt thự trọn gói và mong muốn mang đến một cuộc sống hạnh phúc đến cho từng gia đình. Khang Thịnh là một trong những công ty thiết kế và thi công xây dựng uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh. Với lòng yêu nghề và sự tâm huyết trong mỗi công trình cũng như phong cách thiết kế riêng đã đem đến sự hài lòng của khách hàng, cho dù là khách hàng khó tính nhất.
Mẫu nhà 4 tầng kiến trúc hiện đại đặc săc được tại nét mang tính chất đặc thù riêng của công trình
Mẫu nhà phố 4 tầng hiện đại đẹp ngất ngây được tạo hình với những đường cong hoàn mỹ
Mẫu nhà phố 4 tầng mặt tiền 8 mét được trang trí bằng cây xanh và ốp trần gỗ
Mẫu nhà 3 tầng tân cổ điển đẹp với đường cong mái vòm
Hop-dong-tong-thau-chia-khoa-trao-tay

Khách hàng nói gì về Xây Dựng Khang Thịnh

Mask-group

Chị Bình + Anh Tài – Khang Điền đường Dương Đình Hội, Quận 9

Được bạn giới thiệu công ty anh Ninh xây nhà rất đẹp và chất lượng nên mình chọn bên Ninh xây nhà cho mình. Mình thấy đã đặt niềm tin vào đúng người. Nhà mình xây trọn gói chi phí hết 2,8 tỷ là đầy đủ các vật dụng cơ bản, mua thêm máy lạnh, giường tủ, bàn ghế, … trang trí thêm một ít vật dụng mình yêu thích nữa.

Mask-group-1

Anh Hải – Thực Phẩm TRUMFOOD

Mình giao trọn gói cả phần xây dựng và nội thất. Trao trọn niềm tin cho ông ty đổi lại được sự hài lòng và an tâm. Nhà xây xong rất đẹp và sắc nét từng chi tiết nhỏ nhất cũng được đội ngũ nhân viên và anh Ninh chăm chút rất tỉ mĩ. Chấm điểm 5* và sẽ giới thiệu cho bạn bè có dự định xây nhà.

Mask-group-2

Anh Tuấn Anh, chủ chuỗi 12 quán karaoke Hoạ Mi

Ban đầu gặp công ty Khang Thịnh làm việc đã thấy rất hài lòng nên lúc kí hợp đồng anh có nói: “Uống đi, hết 1 ly anh xây một căn”. Đến giờ là căn thứ 3 của mình và người thân bạn bè xây nhà tại Khang Thịnh rồi. Rất yêu quý anh giám đốc tâm huyết và tài năng này.

Mask-group-3

Gia đình chị Cúc – Nguyễn Tư Giản, Quận Gò Vấp

Nhà mình diện tích nhỏ, tìm đến mấy công ty họ không nhận hoặc nhận với giá rất cao. Sau khi tìm hiểu thông tin thì biết công ty Xây Dựng Khang Thịnh. Công ty báo giá rất hợp lý, thi công đúng hợp đồng, đúng chất lượng và không phát sinh gì trong suốt quá trình xây nhà.

5/5 - (2 bình chọn)