Báo giá xây nhà trọn gói cấp 4 trọn gói, chuyên nghiệp 2023

Báo giá xây nhà trọn gói cấp 4 trọn gói, chuyên nghiệp mới nhất 2023

Nhu cầu xây dựng nhà ở ngày càng lớn, vì vậy các công ty xây dựng mọc lên như nấm, đặc biệt giá xây nhà trọn gói cấp 4 cũng theo đó mà tăng lên dưới nhiều hình thức khác nhau. Vì vậy để chọn được một công ty xây nhà trọn gói uy tín chất lượng tại tphcm là điều không phải là dễ với nhiều người.

Mục lục

Xây nhà cấp 4 trọn gói là gì?

Xây nhà trọn gói cấp 4 là hình thức phổ biến hiện nay đó là việc chủ đầu tư khoán toàn bộ công việc từ A đến Z cho nhà thầu. Xây nhà trọn gói phía nhà thầu sẽ có trách nhiệm xây dựng ngôi nhà của gia đình bạn theo mô hình khép kín từ khâu thiết kế đến thi công và hoàn thiện. Đương nhiên, với hình thức trọn gói, chủ đầu tư không phải quan tâm đến bất cứ vấn đề gì thì giá thành sẽ cao hơn so với lựa chọn hình thức khóa nhân công xây phần thô và hoàn thiện tách riêng.

Xây thô cũng có 2 hình thức là trọn gói phần thô và khoán nhân công phần thô (vật tư gia chủ tự mua và quản lý). Xây nhà cấp 4 trọn gói giá rẻ hay không còn phụ thuộc vào phong cách và mức độ “sang chảnh” của ngôi nhà, có giá dao động khoảng từ 4 triệu/m2 đến 6.5 triệu/m2.

Xây nhà trọn gói cấp 4 là gì?
Xây nhà trọn gói cấp 4 là gì?

Báo giá xây nhà trọn gói cấp 4 trọn gói mới nhất?

Với gói xây dựng chìa khóa trao tay, khách hàng không cần phải đụng tay vào bất cứ việc gì. Mọi thứ sẽ được nhà thầu lo từ A-Z, từ nguyên vật tư, thiết bị, máy móc, cho tới nhân công xây dựng, tháo dỡ,… Khách hàng chỉ cần chờ thời gian để dọn vào ở mà thôi.

Theo đó, với gói này chúng ta có mức giá như sau:

Chi phí xây dựng nhà cấp 4 trọn sẽ có giá khoảng 4.000.000 – 6.500.000đ/m2
Mức giá này sẽ chưa bao gồm phí VAT
Đơn giá sẽ giảm nếu như diện tích lớn
Đơn giá chi tiết sẽ được báo giá phù hợp với công trình của bạn.

Đơn giá từ 4 triệu đến 6.5 triệu/m2 tùy theo chủng loại vật tư xây dựng từ trung bình, khá đến tốt. Báo giá xây nhà trọn gói có thể thay đổi tùy theo vị trí thi công (khó hay dễ).

Các gói xây dựng nhà cấp 4 trọn gói phổ biến nhất

Sẽ tùy vào từng gói dịch vụ mà khách hàng lựa chọn từ 100 – 500 triệu hoặc hơn tùy theo diện tích. Với tổng chi phí này bao gồm nhiều hạng mục thi công từ phần móng, phần thô, thi công hoàn thiện, vật tư, nhân công, trang thiết bị xây dựng,…

Các gói xây nhà trọn gói cấp 4
Các gói xây nhà trọn gói cấp 4

Xây nhà cấp 4 trọn gói 100 triệu đồng

Nhà cấp 4 trọn gói 100 triệu có diện tích trên 50m2 được nhiều cặp vợ chồng mới cưới lựa chọn. Đây là mẫu nhà phổ biến ở những vùng nông thôn với mức chi phí thấp giúp tiết kiệm, bên cạnh đó có nhiều mẫu mã nhà ở cho khách hàng lựa chọn.

Xây nhà trọn gói cấp 4-100 triệu
Xây nhà trọn gói cấp 4 – 100 triệu

Mức xây nhà cấp 4 trọn gói 200 triệu đồng

Hiện nay, nhu cầu thiết kế và sử dụng các mẫu mã nhà ở cấp 4 ở nông thôn rất phổ biến. Đây là gói dịch vụ với mức chi phí vừa phải, thích hợp cho gia đình có diện tích khoảng 70m2, ngôi nhà trang bị đầy đủ phòng khách, nhà bếp, nhà vệ sinh,.. Đem đến không gian sống thoải mái cho quý khách hàng.

Xây nhà cấp 4 trọn gói - 200 triệu
Xây nhà cấp 4 trọn gói – 200 triệu.

Xem thêm : Công ty xây dựng nhà ở TPHCM trọn gói uy tín, giá rẻ,Nhà thầu xây dựng tại TPHCM Khang Thịnh uy tín, số 1 xây nhà trọn gói

Mức xây nhà cấp 4 trọn gói 300 triệu đồng

Đây là mức giá đủ để đầu tư xây dựng nhà cấp 4 với mẫu mã hiện đại. Với thiết kế tập trung tối ưu không gian sống có hệ cửa sổ, cửa chính thông thoáng. Diện tích sàn chỉ từ 100m2, được bố trí 2 phòng ngủ, 1 nhà bếp, 1 nhà vệ sinh, phòng thờ,…đủ để gia đình bạn sinh sống thoải mái. Nếu muốn nới rộng không gian, gia chủ có thể thêm phần gác lửng.

Xây nhà trọn gói cấp 4 -300 triệu
Xây nhà trọn gói cấp 4 – 300 triệu

Mức xây nhà cấp 4 trọn gói 400 triệu đồng

Với chi phí 400 triệu, gia chủ có thể xây dựng ngôi nhà cấp 4 với diện tích trên 100m2 rộng rãi. Ngoài không gian sống trong nhà, có thể bố trí thêm sân vườn, gác lửng thông thoáng. Hiện nay, ở khu vực nông thôn hay thành thị khách hàng cũng ưa chuộng những mẫu mã nhà ở cấp 4 có thiết kế và đơn giá phù hợp nhất.

Xây nhà cấp 4 trọn gói - 400 triệu
Xây nhà cấp 4 trọn gói – 400 triệu

Xây nhà cấp 4 trọn gói 500 triệu trở lên

Từ khoảng 500 triệu trở lên, các chủ đầu tư có thể thi công xây dựng ngôi nhà cấp 4 hiện đại với đầy đủ tiện nghi. Gồm có 3 phòng ngủ, 1 phòng bếp, phòng khách rộng rãi, sân vườn, gác lửng,…

Xây nhà cấp 4 trọn gói - 500 triệu trở lên
Xây nhà cấp 4 trọn gói – 500 triệu trở lên

Cách tính đơn giá nhà cấp 4 trọn gói, nhanh nhất

Khi tiến hành khởi công xây dựng nhà cấp 4 theo hình thức trọn gói có nghĩa là bạn sẽ đứng ra thuê phía nhà thầu xây dựng ngôi nhà của bạn từ khâu làm phần thô đến khâu hoàn thiện. Chủ đầu tư sẽ không phải lo bất cứ điều gì, phía nhà thầu sẽ đảm bảo từ thời gian bắt đầu khởi công đến chất lượng công trình trên bản hợp đồng xây nhà trọn gói một cách đúng tiến độ, cũng như chất lượng công trình được đảm bảo. Để chuẩn bị tốt cho khâu tài chính thì bạn có thể tham khảo cách tính chi phí xây nhà cấp 4 của chúng tôi để có được sự chuẩn bị tốt nhất.

Cách tính diện tích nhà cấp 4 như thế nào? Cách tính giá xây nhà cấp 4 như thế nào?

Khi xây nhà trọn gói cấp 4 chủ đầu tư lựa chọn loại vật tư trung bình thì tùy thuộc vào từng đơn vị nhà thầu sẽ có mức báo giá khác nhau, tùy vào từng đơn vị và từng thời điểm nhưng được giao động từ khoảng 4.000.000 VNĐ đến 6.500.000 VNĐ/m2. Mức báo giá này có sự thay đổi nếu bạn lựa chọn những mẫu thiết kế mang phong cách biệt thự, hoặc phong cách cổ điển, tân cổ điển yêu cầu độ kĩ thuật cao, sắc sảo thì chi phí có thể lên đến 10.000.000 VNĐ/m2.

Để các chủ đầu tư có cái nhìn chi tiết nhất chúng tôi xin được áp dụng cách tính này cho ngôi nhà cấp 4 có diện tích 100m2 bằng mái ngói loại tốt với phương án thi công móng đơn vật tư hoàn thiện ở mức tốt như sau:

  • Phần móng 80 x 30 =  24m2. ( Phần móng sẽ tính 30%)
  • Tầng trệt của ngôi nhà 80m2.
  • Phần mái bê tông cốt thép 80 x 50 = 40m2. ( Phần mái sẽ tính 50%)
  • Từ đó ta có tổng diện tích là 24 + 80+ 40 = 144m2.
  • Tổng số diện tích 144m2 x 5.500 = 7 trăm 92 triệu đồng.

Đây chính là con số báo giá cho ngôi nhà cấp 4 có diện tích tương đối rộng với mức lựa chọn loại vật tư tốt.

Xem thêm : Công ty xây dựng nhà ở TPHCM trọn gói uy tín, giá rẻ,Nhà thầu xây dựng tại TPHCM Khang Thịnh uy tín, số 1 xây nhà trọn gói

Lý do nên thi công xây nhà cấp 4 trọn gói

thi công xây nhà cấp 4 trọn gói
thi công xây nhà cấp 4 trọn gói

Tiết kiệm thời gian

Thời gian xây một ngôi nhà bao lâu? Quá trình xây có phức tạp hay không? Có nên xây nhà trọn gói hay không? Tất cả những điều trên phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Để xây được một ngôi nhà phải trải qua rất nhiều công đoạn phức tạp. Vì vậy, chúng cần đến nhiều thời gian và công sức. Nếu tự xây, bạn sẽ phải dành thời gian để đi tìm nguyên rất nhiều những vật liệu khác nhau. Chưa kể, bạn là người không có chuyên môn. Vì thế, có thể bạn sẽ mua không đúng vật liệu, mua với giá thành cao, sẽ rất lãng phí.

Tuy nhiên, khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói tại Khang Thịnh. Những vấn đề trên, bạn không cần phải lo lắng hay bận tâm nữa. Do đó, các bạn sẽ có thêm nhiều thời gian để làm những công việc quan trọng hơn. Bởi Kiến trúc Khang Thịnh sẽ thay bạn làm tất cả. Chúng tôi sẽ tư vấn và thiết kế nhà ở theo ý tưởng của bạn. Và giúp bạn từ thời điểm khởi công cho đến khi hoàn thành công trình.

Được đơn vị chuyên nghiệp hỗ trợ

Để có thể làm tốt một lĩnh vực nào đó, bạn cần phải có chuyên môn. Tuy nhiên, để có chuyên môn thật vững chắc. Điều đầu tiên là bạn cần dành thời gian học hỏi, tìm hiểu kinh nghiệm từ người đi trước. Và nếu bạn muốn có một ngôi nhà đẹp cần phải nhờ tới nhà thầu uy tín, chuyên nghiệp.

Bằng kỹ năng chuyên môn xuất sắc và sự chuyên nghiệp. Không chỉ là đơn vị làm dịch vụ, chúng tôi còn đặc biệt quan tâm đến việc xây dựng kênh giao tiếp với khách hàng. Vì vậy, khách hàng luôn được tham gia cùng chúng tôi trong quá trình thi công xây dựng.

Tiết kiệm chi phí

Nhiều người cho rằng việc thuê dịch vụ xây nhà trọn gói sẽ tốn nhiều chi phí hơn là tự xây. Tuy nhiên, đây là một quan điểm sai lầm. Nguyên nhân là bởi các gia chủ tự xây không tính toán được chi tiết chi phí xây. Trong quá trình xây không kiểm soát được sẽ dẫn tới phát sinh chi phí.

Là một công ty xây dựng chuyên nghiệp, đảm bảo tính toán các chi tiết từng khoản chi phí. Chúng tôi thực hiện việc tiết giảm một cách tối đa. Điều này vừa tiết kiệm vừa đảm bảo chất lượng công trình cho khách hàng.

Đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi không chỉ giữ cho ngân sách của bạn được ổn định. Mà chúng tôi còn trao cho bạn những ý tưởng nhà đẹp, độc đáo nhất. Chúng tôi biết được rằng ngôi nhà của bạn cần thiết những gì và không cần những gì. Một công ty chuyên nghiệp sẽ luôn nắm rõ những điều này trong tầm tay.

Tránh lãng phí

Một công trình hoàn hảo, đảm bảo chất lượng nhờ vào đâu? Chính là nhờ vào việc sử dụng vật liệu đúng chuẩn loại, chính hãng. Vậy làm cách nào để tránh tình trạng mua phải vật liệu kém chất lượng, mua không đúng vật liệu? Hoàn toàn phụ thuộc vào việc bạn chọn đơn vị xây nhà trọn gói uy tín, chất lượng. Họ sẽ giúp bạn hạn chế tình trạng lãng phí vật tư.

Tùy theo yêu cầu và khả năng tài chính của mỗi khách hàng. Không Gian Xanh sẽ cung cấp đến quý vị bảng báo giá xây nhà trọn gói cụ thể. Chúng bao gồm đầy đủ các gói xây dựng cho khách hàng chọn lựa. Bảng báo giá xây nhà trọn gói của chúng tôi quy định rõ ràng về vật tư, chủng loại. Cũng như đơn giá cụ thể của từng hạng mục xây dựng nhà. Chúng tôi luôn hướng đến mục tiêu làm tốt hơn những gì khách hàng mong đợi vào chúng tôi.

Xem thêm : Công ty xây dựng nhà ở TPHCM trọn gói uy tín, giá rẻ,Nhà thầu xây dựng tại TPHCM Khang Thịnh uy tín, số 1 xây nhà trọn gói

Yếu tố ảnh hưởng đến xây nhà trọn gói

Xây nhà trọn gói cấp 4 - Tối ưu thiết kế cho công trình
Xây nhà trọn gói cấp 4 – Tối ưu thiết kế cho công trình.

Vị trí xây dựng

Vị trí xây dựng nhà cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến kinh phí xây dựng nhà. Bên cạnh, nền đất căn nhà cũng là một phần khá tốn nhiều chi phí, bởi cần phải xử lý móng, kết cấu chịu lực của căn nhà. Ngoài ra, mỗi khu vực sẽ có giá thuê nhân công riêng, nếu ở vùng có giá nhân công thấp thì mức giá xây dựng cũng sẽ thấp hơn.

Thời điểm xây dựng

Tùy vào thời điểm giá vật tư khác nhau thì giá xây dựng cũng sẽ khác nhau. Giá xây nhà cấp 4 trọn gói trên thị trường luôn biến động, vì thế bạn nên nắm bắt được thời điểm tốt sẽ góp phần làm giảm kinh phí xây dựng hiệu quả. Đồng thời, bạn cũng đừng quên tìm những đơn vị tư vấn uy tín, giá thành hợp lý để không cần lo lắng về giá vật tư nhưng vẫn đảm bảo nguyên liệu thi công đạt chất lượng tốt.

Xây nhà trọn gói cấp 4 - Vật liệu xây dựng
Xây nhà trọn gói cấp 4 – Vật liệu xây dựng

Giải pháp thiết kế kiến trúc và mặt bằng thi công

Nhiều người nghĩ rằng để tiết kiệm chi phí nên đã bỏ qua bước thiết kế, nhưng điều này là hoàn toàn sai lầm bởi nhiều kiến trúc sư điều khẳng định tầm quan trọng của phương án thiết kế trước khi xây dựng. Sau khi có được bản vẽ chi tiết của căn nhà sẽ giúp bạn lặp được kế hoạch chi phí xây dựng một cách đầy đủ, từ đó lựa chọn phương án xây dựng tốt nhất.

Xem thêm : Công ty xây dựng nhà ở TPHCM trọn gói uy tín, giá rẻ,Nhà thầu xây dựng tại TPHCM Khang Thịnh uy tín, số 1 xây nhà trọn gói

Kinh nghiệm xây nhà trọn gói cấp 4 giá rẻ, chất lượng

Xây nhà cấp 4 trọn gói - Kinh nghiệm để xây nhà cấp 4
Xây nhà cấp 4 trọn gói – Kinh nghiệm để xây nhà cấp 4

Tham khảo từ những chủ nhà mới xây nhà xong

Không có gì thiết thực hơn từ chính việc bạn hỏi han chủ nhà mới xây nhà xong để họ chia sẻ những kinh nghiệm trong suốt quá trình thực hiện như thế nào.

Trước tiên tham khảo về ý tưởng ngôi nhà, sau đó bạn hỏi han về giá cả, những vấn đề có thể gặp phải khi xây dựng là gì. Họ giải quyết các vấn đề ra sao và bạn cần phải làm gì nhờ họ bảo ban thêm chắc chắn sẽ rất hiệu quả và công trình chất lượng hơn nhiều.

Khoanh vùng đúng nhu cầu sử dụng của gia đình

Có một vấn đề mà chúng tôi thấy rằng nhiều gia chủ gặp phải đó là bị vượt khỏi mong muốn ban đầu của mình đề ra xây nhà. Khi làm cái gì cũng thích, cái gì cũng muốn nhưng chi phí đầu tư lại không cho phép.

Kinh nghiệm xây nhà trọn gói cấp 4 giá rẻ, chất lượng tiếp theo chúng tôi muốn bạn cân nhắc đó là khoanh vùng đúng nhu cầu sử dụng của gia đình để phù hợp với số tiền bạn đủ xây nhà. Xác định theo nhu cầu số lượng thành viên trong nhà, số phòng khách, bếp, ngủ … bởi chỉ cần thêm 1 phòng thì giá xây dựng tính tổng sẽ vọt lên ngay.

+ Chỉ nên lựa chọn những mẫu xây nhà đơn giản về hình khối, đáp ứng đầy đủ công năng khoa học nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí xây dựng. Còn những phong cách cầu kỳ, nhiều chi tiết hoa văn, đầy đủ phòng ốc thì e rằng không thể tiết kiệm chi phí xây dựng được.

+ Về diện tích xây dựng đáp ứng nhu cầu các thành viên trong gia đình, tránh xây quá nhiều phòng và dư nhiều không gian chức năng không cần thiết. Xây nhà diện tích lớn, nhiều tầng chi phí chắc chắn sẽ bị đội lên cao.

Làm rõ ràng ý tưởng thiết kế qua hồ sơ thiết kế

Ngôi nhà chính là phần quan trọng nhất của đời người, bởi vậy khi xây nhà ai nấy cũng đều làm thật tốt và đúng ý của mình. Có những gia chủ trong đầu nhiều ý tưởng và phương án hay nhưng không biết phải bắt đầu từ đâu và thực hiện như thế nào.

Với kinh nghiệm xây nhà trọn gói cấp 4 giá rẻ, chất lượng chúng tôi khuyên bạn nên có hồ sơ thiết kế chuẩn chỉ cho ngôi nhà. Bạn hãy nhờ tới đơn vị thiết kế chuyên nghiệp để lên được bản vẽ chi tiết, phù hợp mong muốn. Đây cũng là nền tảng quan trọng cho quá trình thi công về sau này.

 Chọn thời điểm xây dựng nhà hợp lý

Thời điểm xây dựng nhà phù hợp sẽ quyết định tới tiến độ công trình, giảm thiểu chi phí trong quá trình thi công. Vậy nên chọn xây nhà khi nào?

Bạn hãy chọn vào thời điểm ít mưa và nắng nhiều. Vì nếu mưa quá dài sẽ làm chậm tiến độ, phát sinh chi phí về ăn, ở, đi lại và vật liệu xây dựng cũng bị thất thoát.

Xem thêm : Công ty xây dựng nhà ở TPHCM trọn gói uy tín, giá rẻ,Nhà thầu xây dựng tại TPHCM Khang Thịnh uy tín, số 1 xây nhà trọn gói

Thiết kế và chọn mua nội thất khi xây nhà phù hợp

Muốn xây nhà giá rẻ và tối ưu kinh phí thì bạn không nên chọn những món đồ nội thất quá xa xỉ và rườm rà, đắt tiền bởi sẽ đội chi phí lên cao rất nhiều. Phần kết cấu nhà là phần khó thay đổi và không thể thêm hay bớt khi đã hoàn thiện. Còn nội thất bạn có thể sắm sửa dần dần và có thể thay đổi khi có điều kiện.

Nếu lúc đầu bạn chưa đủ điều kiện để mua sắm và trang bị đồ nội thất đắt tiền, bạn có thể chọn nội thất đơn giản trước. Sau này hoàn toàn có thể bổ sung theo mong muốn được.

Xây nhà cấp 4 trọn gói - Thiết kế nội thất phù hợp
Xây nhà cấp 4 trọn gói – Thiết kế nội thất phù hợp

Chọn công ty xây dựng uy tín “CÓ TÂM – CÓ TẦM”

Tất cả những kinh nghiệm xây nhà giá rẻ trên chắc chắn sẽ giúp quý gia chủ tối ưu được kinh phí đầu tư khi xây nhà cho mình. Nhưng điều quan trọng nhất ở đây vẫn là tìm được một công ty xây dựng chuyên nghiệp, kinh nghiệm và có âm để nhờ vả.

Hiện nay tại TP HCM có không thiếu những công ty xây dựng khác nhau, nhưng bạn cần xem xét thật kỹ với tiêu chí chọn công ty xây dựng cho mình gồm:

Kinh nghiệm xây dựng

Kỹ năng chuyên môn

Phương án thi công xây dựng

Tư vấn nhiệt tình, nhanh chóng

Báo giá chính xác, minh bạch

Giải pháp sáng tạo, tối ưu kinh phí

Chế độ bảo hành, bảo trì

Mức độ sát sao với công trình

Quy trình thi công xây dựng nhà cấp 4 trọn gói

Để xây dựng được một ngôi nhà cần phải chuẩn kỹ lưỡng bước đầu trước khi khởi công trong đó bao gồm: thủ tục pháp lý, xem phong thủy, chọn thời gian thích hợp, xem tuổi xây nhà cũng như chuẩn bị nguồn tài chính tốt nhất. Sau khi đã chuẩn bị được tốt các bước đầu thì tiến hành các bước quan trọng dưới đây.

Xem thêm : Công ty xây dựng nhà ở TPHCM trọn gói uy tín, giá rẻ,Nhà thầu xây dựng tại TPHCM Khang Thịnh uy tín, số 1 xây nhà trọn gói

Bước 1. Chuẩn bị nguồn kinh phí dự trù

Với ngôi nhà cấp 4 2 phòng ngủ có diện tích từ 80 – 100m2 thì khoản kinh phí dự trù sẽ rơi vào khoảng 500 – 600 triệu đồng. Trong trường hợp chưa có đất xây nhà thì bạn cần chuẩn bị thêm 500 – 800 (tùy từng khu vực mà giá đất sẽ có sự chênh lệch khác nhau) triệu để mua đất xây nhà.

Xây nhà trọn gói cấp 4 - Dự trù kinh phí
Xây nhà trọn gói cấp 4 – Dự trù kinh phí

Bước 2. Nền đất xây nhà

Để xây dựng được ngôi nhà mong ước thì chọn nền đất xây nhà là điều vô cùng quan trọng. Nếu xây nhà trên nền đất có sẵn thì bạn sẽ tiết kiệm được công sức cũng như khoản chi phí mua đất rất lớn, nhưng nếu bạn chưa chọn được nền đất xây nhà thì phải  có một khoản vốn để mua đất. Hiện nay giá đất có sự chênh lệch vô cùng lớn ở những khu vực khác nhau như thành phố và nông thôn, khu vực đắc địa và không đắc địa.

Tuy nhiên nhà cấp 4 là kiểu nhà đơn giản nên lựa chọn sáng suốt là những mảnh đất có mức chi phí dao động khoảng 600 – 800 triệu (tùy từng khu vực). Vì vậy, trước khi xây nhà cấp 4 bạn phải vạch ra những khoản chi phí cần thiết cũng như chọn cho mình mảnh đất phù hợp với điều kiện và khả năng của gia đình.

Xây nhà trọn gói cấp 4 - Kinh phí mua đất xây nhà
Xây nhà trọn gói cấp 4 – Kinh phí mua đất xây nhà

Bước 3. Lên phương án thiết kế

Trong quy trình xây nhà cấp 4 thì không thể bỏ qua bước lên phương án thiết kế, nhiều người cho rằng xây nhà cấp 4 đơn giản nên không cần lên phương án thiết kế, tuy nhiên

so với sự đơn giản hoặc thẩm mỹ thì kết cấu kiến trúc cần phải khắt khe bởi nó quyết định độ an toàn cũng như tính bền vững của công trình. Ngoài ra nhà cấp 4 với quy mô 1 tầng nên việc bố trí không gian sao cho hợp lý cũng như đảm bảo tính tiện ích, thẩm mỹ là điều mà bất kỳ gia chủ nào cũng mong muốn.

Việc lên phương án thiết kế cũng giúp bạn xây dựng có kế hoạch, tránh những lỗi quan trọng khi xây dựng, từ đó đảm bảo tiến độ và tiết kiệm chi phí.

Việc gia chủ có thể hình dung được ngôi nhà tương lai của chính mình sẽ giúp phát hiện ra được những sai sót trong quá trình thi công, đồng thời dễ dàng kiểm soát vật tư, giám sát công trình thuận lợi hơn. Vì vậy lên phương án thiết kế là một bước quan trọng mà các gia chủ không nên bỏ qua nhé.

Xây nhà trọn gói cấp 4 trọn gói - Phương án thiết kế
Xây nhà trọn gói cấp 4 trọn gói – Phương án thiết kế.

Bước 4. Chuẩn bị vật tư xây dựng nhà cấp 4

Sau khi đã lên phương án thiết kế và thống nhất bản thiết kế chi tiết với kiến trúc sư thiết kế thì gia chủ đã có cơ sở để chuẩn bị nguồn vật liệu để xây nhà. Việc quan trọng ở bước này là gia chủ cần lập kế hoạch lựa chọn vật liệu từ những nhà cung cấp có thương hiệu và uy tín có chất lượng tốt cũng như lựa chọn số lượng chia thành nhiều đợt khác nhau để dễ dàng kiểm soát vật tư.

Xây nhà trọn gói cấp 4 - Vật liệu xây dựng
Xây nhà trọn gói cấp 4 – Vật liệu xây dựng

Bước 5. Tìm kiếm đơn vị thi công

Trong quy trình xây nhà cấp 4 thì việc tìm kiếm đơn vị thi công là điều vô cùng quan trọng bởi họ là người trực tiếp hiện thực hóa ngôi nhà mơ ước của bạn. Bạn nên chọn đơn vị thi công uy tín, có kinh nghiệm để đảm bảo công trình được xây dựng chuẩn bản vẽ thiết kế cũng như đạt chất lượng tốt nhất. Để đảm bảo thì bạn nên đưa trước bản thiết kế kiểm tra đội ngũ thi công, đồng thời phải có hợp đồng thi công bao gồm các điều khoản quan trọng như chi phí, tiến độ, thanh toán, cam kết…

Xây nhà trọn gói cấp 4 trọn gói - Kí kết hợp đồng
Xây nhà trọn gói cấp 4 trọn gói – Kí kết hợp đồng

Bước 6. Tiến hành thi công

Sau khi đã hoàn thành các bước quan trọng kể trên thì bước tiếp theo là công việc của nhà thầu, tuy nhiên bạn cũng cần chủ động trong công tác giám sát thi công để tránh trường hợp thợ thi công ẩu cũng như chậm tiến độ, kiểm soát vật tư.

Các bước tiến hành thi công xây nhà cấp 4 bao gồm phần móng -> thi công phần thô thân  -> Thi công hoàn thiện công trình -> Thi công nội thất -> Bảo hành kĩ thuật.

Khang Thịnh – Công ty cây nhà cấp 4 trọn gói uy tín

Công Ty TNHH PTN Khang Thịnh với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư chuyên chuyên nghiệp có tâm với nghề và đội ngũ công nhân lành nghề với nhiệm vụ chính là tạo nên những công trình xây dựng chất lượng, bền vững, đẹp thẩm mỹ cao. Cùng với sự phát triển xã hội 4.0 hiện nay, với đời sống xã hội ngày càng cao thì nhu cầu làm đẹp, sống trong những ngôi nhà khang trang tiện nghi hơn. Để có thể chinh phục được sự hài lòng của Quý Vị, với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực thiết kế, thi công, cải tạo sửa chữa, Công Ty Chúng Tôi cam kết sẽ mang đến sự hài lòng nhất cho Quý Vị.

Công Ty Khang Thịnh – công ty xây dựng nhà cấp 4 trọn gói uy tín xin gửi tới Quý khách lời chào, lời chúc sức khỏe trân trọng nhất. Trước tiên Chúng Tôi xin được bày tỏ lòng cám ơn đến với Khách Hàng, Đối Tác đã luôn dành sự tin tưởng, yêu mến và quan tâm tới các công trình và dịch vụ của Công Ty Chúng Tôi. Với sự phát triển và đóng góp này, chúng tôi hy vọng sẽ giúp cho Quý Khách có thể biết thêm nhiều thông tin về các công trình kiến trúc, dịch vụ  kỹ thuật cũng như lịch sử hình thành của Công Ty.

Trên đây, công ty Khang Thịnh đã cung cấp cho bạn đọc thông tin về giá xây nhà trọn gói cấp 4, cách tính thi công cũng như quy trình thi công bài bản, chuyên nghiệp. Hy vọng bạn đọc đã hiểu hơn về dịch vụ xây nhà trọn gói của chúng tôi cũng như có thêm cho mình lựa chọn doanh nghiệp uy tín, bài bản trong từng công trình của cá nhân và gia đình bạn. 

Xem thêm : Công ty xây dựng nhà ở TPHCM trọn gói uy tín, giá rẻ,Nhà thầu xây dựng tại TPHCM Khang Thịnh uy tín, số 1 xây nhà trọn gói

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay