Đá Granite Kim Sa Trung

da-hoa-cuong-kim-sa-trung-600

Đặc điểm xuất xứ Đá Granite Kim Sa Trung

Chủng loại: Đá Granite nhập khẩu

Xuất xứ: Ấn Độ, Trung Quốc

Đặc tính: Đá Granite còn gọi là đá hoa cương. Granite xuất phát từ tiếng Latinh là granum, nghĩa là hạt để nói đến cấu trúc hạt thô của đá kết tinh. Là một loại đá mác ma xâm nhập phổ biến có thành phần axit, hầu hết đá granite có cấu tạo khối, cứng và xù xì.

1. Giới thiệu đá kim sa trung

– Đá kim sa trung là loại đá thuộc dòng đá granite tự nhiên, vốn là nham thạch qua thời gian dồn nén của lớp vỏ trái đất mà tạo thành.

2. Giá đá kim sa trung

Trên thị trường Việt Nam hiện tại có 2 loại đá kim sa trung được sử dụng nhiều nhất đó là đá kim sa trung Trung Quốc và đá kim sa trung Ấn Độ.
+ Đá Trung Quốc có bề mặt sáng bóng và nhiều hạt hơn đá Ấn Độ
+ Kích thước khổ đá: 62cm – 80cm
+ Độ dày: 14mm – 15mm
+ Giá thành: 1.200.000 đồng/mét

3. Đặc điểm của đá kim sa trung

– Bề mặt sáng bóng, có các hạt lấp lánh khi có ánh sáng chiếu vào, những hạt này lấp lánh rất đẹp mắt.
– không đa dạng về màu sắc, chủ yếu là màu tối nên thường không mang lại phong cách trẻ trung mà phù hợp với những không gian nội thất truyền thống hơn.
– Có độ cứng cực kỳ lớn, chịu được tác động mạnh từ ngoại lực đây là đặc điểm nổi bật nhất của nó vì vậy khi sử dụng đá kim sa trung trong các công trình thường có tuổi thọ rất cao.
– Khi sử dụng bạn có thể yên tâm về chất lượng thẩm mỹ bởi nó có khả năng chống ngấm, không bị ố trong quá trình sử dụng.
– Thêm nữa, bề mặt đá khó trầy xước do va đập, chịu được nhiệt độ lớn nên khi bạn đặt xoong nóng lên bề mặt cũng không làm mất đi tính sáng bóng của đá.
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay